Với rất nhiều lợi ích có thể mang lại cho các Doanh nghiệp và Cơ quan hành chính nhà nước thì phần mềm nguồn mở là một giải pháp đáng được xem xét nghiêm túc 

Mã nguồn mở Mã nguồn mở

Webinar: Dùng Liferay trên Đám mây Điện toán với Standing Cloud

WEBINAR: Hội nghị trực tuyến LiferayLive

Dùng Liferay Portal trên Đám mây Điện toán với Standing Cloud

Thứ tư, 27/2/2013 10:00 AM PT

Được trình bày bởi Liferay, nhà cung cấp giải pháp cổng mã nguồn mở dành cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới, và Standing Cloud, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp quản trị ứng dụng đám mây.

"Liferay trên Standing Cloud" giúp cho việc lưu trữ với một cú nhấp chuột, lưu trữ trên các ổ đĩa thử nghiệm, và việc triển khai Liferay Portal nhanh chóng trên hơn 15 đám mây công cộng được cung cấp qua Standing Cloud. Với "Liferay trên Standing Cloud", người dùng có thể dễ dàng dùng thử Liferay Portal (phiên bản doanh nghiệp) trong 30 ngày, không tốn phí, mà vẫn đầy đủ tính năng.

Sau khi dùng thử thành công, chỉ cần một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể nâng cấp lên gói sản phẩm chính thức, với phí thuê bao hàng tháng cho phần mềm và dịch vụ lưu trữ. Người dùng có thể tự chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, trung tâm lưu trữ dữ liệu và địa lý trong số một loạt nhà cung cấp đám mây điện toán công cộng hàng đầu thế giới, như Rackspace, Amazon Web Services, HP Cloud, Microsoft Windows Azure và các nhà cung cấp khác. Theo như lời của công ty,"Trong hội nghị trực tuyến này, bạn sẽ thấy thật đơn giản làm sao để có thể sử dụng Liferay Portal trên các đám mây công cộng do bạn chọn lựa mà không cần tải phần mềm hoặc cấu hình máy chủ. Chúng tôi cũng sẽ làm mẫu các bước theo trình tự thời gian thực trên đám mây. Với Standing Cloud, phần mềm bạn cài đặt hoàn toàn có thể được di chuyển, vì vậy bạn không bị trói buộc vào một nhà cung cấp đám mây cụ thể nào. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy thật dễ dàng để di chuyển bản cài đặt Liferay của bạn từ đám mây này sang đám mây khác và làm mẫu các cách để đảm bảo bản cài đặt của bạn không bị ngưng  và dịch vụ không bị gián đoạn với tính năng theo dõi máy chủ 24/7, tự động sao lưu, nâng cấp phiên bản, và các công cụ quản trị dễ sử dụng. Ngoài ra, vì Standing Cloud được triển khai tối ưu hóa, sử dụng mã lệnh, không sử dụng các file ảnh nhị phân hay các gói được cấu hình trước, bạn có thể tận dụng khả năng mở rộng và tính di động của đám mây điện toán, ngay cả trong những triển khai tùy biến."

Như COO của Liferay, Brian Kim, đã nói khi công bố quan hệ đối tác giữa hai bên, "Cho phép khách hàng lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chỉ thông qua một giao diện duy nhất là lợi ích quan trọng và  lợi thế độc đáo của Standing Cloud." Để tìm hiểu thêm về gói giải pháp "Liferay trên Standing Cloud", bạn có thể xem tại đây, hoặc tham gia vào hội nghị trực tuyến này.

Giới thiệu về Standing Cloud:

Được thành lập vào năm 2009, Standing Cloud có trụ sở ở Boulder, Colorado. Standing Cloud là nhà cung cấp hàng đầu trong thị trường các ứng dụng và dịch vụ quản trị dành cho đám mây điện toán. Công ty cung cấp lớp ứng dụng nối liền cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây điện toán, các nhà cung cấp phần mềm độc lập, và các nhà cung cấp giải pháp công nghệ, giúp cho khách hàng triển khai và quản trị ứng dụng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Danh mục ứng dụng chuẩn họ hỗ trợ bao gồm 100 ứng dụng mã nguồn mở và thương mại; phần mềm nền tảng của họ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình và một loạt nhà cung cấp dịch vụ đám mây và các hệ thống phần mềm phối hợp. Để tìm hiểu thêm về Standing Cloud, xin truy cập www.standingcloud.com.

Giới thiệu về Liferay:

Công ty Liferay là nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm cổng doanh nghiệp mã nguồn mở và phần mềm hợp tác, phục vụ các công ty trong danh sách Fortune 500 trên toàn thế giới. Các khách hàng của công ty bao gồm Allianz, BASF, Cisco Systems, Lufthansa Flight Training, Société Générale, Rolex SA, Siemens AG, Bộ Quốc phòng Pháp, và Liên Hợp Quốc. Liferay cung cấp các gói thuê bao cho phiên bản doanh nghiệp, cung cấp khả năng truy cập các bản sửa lỗi khẩn cấp, các bản phần mềm cập nhật, dịch vụ hỗ trợ 24/7, và những tính năng mà chỉ đăng ký thuê bao trả phí mới có. Liferay cũng cung cấp các dịch vụ và đào tạo chuyên nghiệp cho khách hàng để đảm bảo khách hàng triển khai thành công. Liferay, Liferay Portal và logo Liferay là các thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký của công ty Liferay ở Mỹ và các quốc gia khác. Để tìm hiểu thêm về Liferay, xin truy cập www.liferay.com.

Nguồn: http://www.dailyhostnews.com