Được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở, đã qua kiểm thử của Viện Chiến Lược TT&TT và đang được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan hành chính sự nghiệp nhà nước.

PORTAL - Cổng thông tin điều hành tích hợp NeoPORTAL - Cổng thông tin điều hành tích hợp

Cổng thông tin điện tử đa cấp NeoPORTAL là một hệ thống thông tin cho phép tích hợp tất cả dịch vụ của một tổ chức.

Với cổng thông tin điện tử, mọi giao dịch đều được thực hiện trên một giao diện duy nhất, giúp cho quá trình trao đổi thông tin giữa các nhân viên trong một doanh nghiệp hay một cơ quan nhà nước với khách hàng được nhanh chóng, thuận tiện và ít tốn kém.

Ở góc độ mạng nội bộ, hệ thống đảm bảo thông tin trong công tác chuyên môn. Cho phép chuyên viên, lãnh đạo sử dụng cổng thông tin điện tử khung để triển khai nâng cấp website cho đơn vị. Làm nền tảng để tích hợp các ứng dụng quản lý điều hành và liên thông các phần mềm tác nghiệp đảm bảo tương lai các chuyên viên, lãnh đạo của đơn vị có thể nắm bắt được tiến độ công việc và xử lý công việc trực tuyến.

Ở góc độ khách hàng/ người dân, hệ thống đảm nhận vai trò cung cấp thông tin, người dân có thể tham khảo tình hình hoạt động của đơn vị, tra cứu thông tin thủ tục hành chính, hỏi đáp và phản hồi ý kiến lên đơn vị...
 • Đăng nhập một lần (SSO - Single Sign-On): cho phép người dùng đăng nhập vào hệ thống và truy xuất đến các tài nguyên được cho phép mà không cần xác thực lại.
   
 • Cá nhân hóa và tùy biến giao diện: người sử dụng có khả năng cá nhân hóa các trang thông tin trên Cổng như thêm, xóa hay di chuyển khu vực thông tin, thay đổi màu sắc, giao diện nền, phông chữ hoặc hiển thị theo mẫu có sẵn...
   
 • Tích hợp các kênh thông tin: tích hợp được nhiều kênh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng sử dụng.
   
 • Quản lý nội dung: lưu trữ các tài liệu, lập chỉ mục, công cụ tìm kiếm, kiểm tra truy nhập vào nội dung, quản lý phiên bản…
   
 • Xuất bản thông tin: đáp ứng yêu cầu xuất bản thông tin theo chuẩn RSS 2.0
   
 • Tích hợp cổng con (sub portal): thông qua tính mở của hệ thống cho phép tạo ra các cổng con (sub portal) cho các đơn vị trực thuộc với các tính năng tương tự như cổng chính.
   
 • Đa ngôn ngữ: hỗ trợ đa ngôn ngữ, phiên bản tiếng việt, tiếng anh, tiếng hoa...
   
 • Iphone, Ipad: hỗ trợ truy cập từ xa qua các thiết bị di động như Iphone, Ipad.